DU HỌC NGÀNH ĐIỀU DƯỠNG TẠI ĐỨC

Ngoài chương trình du học điều dưỡng chuyển đổi, trung tâm tư vấn du học GfS đưa ra chương trình tuyển sinh du học với ngành điều dưỡng như sau.
Đối tượng tuyển sinh
  • Nam, nữ: đã tốt nghiệp các trường Trung học phổ thông (THPT), Trung cấp, Cao đẳng, Đại học chuyên ngành điều dưỡng.
  • Độ tuổi: Từ 18 tới 26
  • Không có tiền án tiền sự , tư cách đạo đức tốt.
  • Sức khỏe tốt, không mắc các bệnh truyền nhiễm : Viêm gan B, HIV.

Cnra 705x470

Các thông tin chính của chương trình
  • Ứng viên học tiếng Đức tại trung tâm tới chương trình B2 sau đó thi lấy bằng B2 tại viện Goethe.
  • Lương học nghề tại Đức tăng theo từng năm. Với năm nhất là 1000 Euro/tháng.
  • Con số đó với năm thứ hai và năm thứ ba lần lượt là 1100 và 1200 Euro/tháng
  • Ứng viên sẽ du học tại các bang phía Tây nước Đức. Nơi có môi trường thân thiện, thu nhập cao.
  • Trong thời gian học mức lương mà ứng viên được nhận sẽ vào khoảng 1900 Euro/tháng.
  • Mức lương sau khi tốt nghiệp của ứng viên rơi vào khoảng 2700 Euro/tháng và được tăng lương dần theo các năm. Nếu ứng viên có nhu cầu có thể học nâng cao tay nghề miễn phí.
  • Ứng viên được xem xét định cư lâu dài tại CHLB Đức, được phép đón gia đình tới Đức đoàn tụ.
  • Ứng viên hoàn toàn không cần chứng minh tài chính.
Hồ sơ đăng ký của ứng viên bao gồm:
  • Bằng tốt nghiệp THPT (bản sao)
  • Bản sao Học bạ THPT
  • Bản sao hộ chiếu.
Những điểm khác biệt so với chương trình du học chuyển đổi điều dưỡng:
  • Ứng viên chỉ cần tốt nghiệp THPT, không bắt buộc phải tốt nghiệp Đại học hay Cao Đẳng chuyên ngành điều dưỡng.
  • Độ tuổi tuyển sinh giới hạn trong khoảng từ 18 tới 26.
  • Ứng viên học về kiến thức điều dưỡng theo chương trình Đức.
Bạn có thể tìm hiểu, liên hệ với GfS thông qua
SĐT: 0965.662.257
Email: gfs.sprachzentrum@gmail.com
Hoặc bạn có thể trực tiếp tới thăm trung tâm tại tầng 15, toà nhà số 1 Lương Yên, Bạch Đằng, Hai Bà Trưng, Hà Nội