Phay 01

GfS – German for Success hướng tới trở thành một tổ chức giáo dục uy tín tại Việt Nam trong lĩnh vực đào tạo tiếng Đức và tư vấn giáo dục cho các bạn trẻ.

Phay 02

Individuell

Thấu hiểu, tôn trọng hoàn cảnh, sự khác biệt của từng cá nhân

Đội ngũ giảng dạy luôn theo sát, lắng nghe vấn đề của từng học viên nhằm đưa ra phương pháp học tập, giảng dạy cũng như cách giải quyết phù hợp.

Tại GfS sẽ không có cá nhân nào bị bỏ rơi, bỏ lại phía sau.

 

Lebensnah

Sự thực tế, sát với đời sống. 

Nội dung học ngoại ngữ cũng như tư vấn bám sát với thực tế giúp Học viên nhanh chóng hòa nhập với cuộc sống môi trường học tập và làm việc tại CHLB Đức.

Học viên tại GfS sẽ nhanh chóng thích nghi với môi trường Đức, văn hóa Đức, con người Đức.

 

Nachhaltig

Giá trị bền vững.

Những bài học, thông tin, lời khuyên mà đội ngũ GfS mang lại cho Học viên không chỉ mang ý nghĩa giá trị ngắn hạn trong việc vượt qua các kì thi cấp  chứng chỉ ngoại ngữ hay trong quá trình xét tuyển hồ sơ du học.

GfS hướng tới việc mang lại những giá trị bền vững là hành trang lâu dài đối với Học viên trong cuộc sống.

Phay 01

Với đội ngũ giáo viên tâm huyết, giàu kinh nghiệm cùng định hướng phát triển rõ ràng từ khi thành lập, GfS luôn mong muốn mang lại ba giá trị cốt lõi trên tới các Học viên và xã hội.

Phay 02

Đội ngũ giáo viên

Rosa

LÊ THỊ MINH HỒNG
Giám đốc trung tâm

Với kinh nghiệm 30 năm sinh sống và làm việc tại CHLB Đức, cô Minh Hồng là linh hồn của GfS. Cô cũng chính là người truyền lửa cho các bạn học viên đã, đang và sẽ theo học tại trung tâm.

Img 1552

TRẦN KHÁNH HOA
Giảng viên tiếng Đức

Cô Khánh Hoa tốt nghiệp trường Đại học Hà Nội chuyên ngành ngôn ngữ Đức. Cô đã có chứng chỉ tiếng Đức C1 và 8 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Đức.

Img 1517

ĐÀO MINH SƠN
Phó giám đốc trung tâm

Thầy Sơn – giám đốc đào tạo tại GfS đã có 20 năm sinh sống và làm việc tại CHLB Đức. Thầy Sơn sở hữu chứng chỉ phiên dịch tuyên thệ tại tòa án bang Berlin và kinh nghiệm 10 năm giảng dạy tiếng Đức.

Img 1537

ĐINH HOÀNG VIỆT
Giảng viên tiếng ĐứC

Thầy Đinh Hoàng Việt tốt nghiệp đại học và Thạc sĩ tại Đại học Hannover, đã có 13 năm học tập và làm việc tại CHLB Đức. Thầy Việt đã có chứng chỉ C2-GDS tiếng Đức của Viện Goethe và kinh nghiệm giảng dạy tiếng Đức 8 năm.

CẢM NHẬN HỌC VIÊN

Nguyễn Minh Hiếu

Mình có 1 năm học và làm việc tại GfS từ 8/2016-8/2017, trước khi sang Đức thì mình mới có bằng b1 Goethe và học xong B2.

GfS đối với mình là 1 trung tâm rất tốt đối với các bạn bắt đầu từ căn bản với tiếng Đức. Chương trình giảng dạy rất hiệu quả, các giáo viên đều có kinh nghiệm lâu năm từng sống và làm việc ở Đức giúp các bạn nhanh chóng nắm bắt kiến thức và nhận thêm nhiều kinh nghiệm sống từ họ. Các giáo viên người bản xứ đang giảng dạy tại trung tâm rất nhiệt tình và tâm huyết sẽ hỗ trợ tích cực để các bạn tự tin và tiến bộ nhanh hơn trong khả năng giao tiếp. Ngoài ra thì các hoạt động ngoại khóa của trung tâm sẽ giúp các bạn phát triển 2 số kỹ năng mềm để các bạn có thể thích nghi dễ dàng hơn với cuộc sống bên Đức

Nguyễn Minh Hiếu

Gottfried Wilhelm Leibniz Universität, Hannover, CHLB Đức

Nguyễn Hồng Hạnh

Mình thấy rất hài lòng về chất lượng giảng dạy của các thầy cô ở GfS. Ngoài ra mình còn được tham gia rất nhiều hoạt động ngoại khóa bổ ích. Nhờ được học tập tại GfS, mình thấy bản thân trưởng thành hơn, tự tin hơn và sẵn sàng hòa nhập khi tới Đức.

Nguyễn Hồng Hạnh

Điều dưỡng bệnh viện, Charite´ Berlin, CHLB Đức

Lê Hương Giang

Trước khi học tại Gfs, mình đã học vollzeit tiếng Đức nên tiếp thu khá nhanh. Tuy nhiên, ở GfS không chỉ đơn thuần là học tiếng, mình còn được các kỹ năng khác: thuyết trình, kiến thức lịch sử, văn hóa,..để sẵn sàng hòa nhập

Lê Hương Giang

Diakonie, Examinierter Altenpflege