Mức độ phổ biến của tiếng Đức

Ngôn ngữ Đức được sử dụng chính thức tại Đức và nhiều khu vực khác tại châu Âu. Theo thống kê, có 125 triệu người sử dụng tiếng Đức như ngoại ngữ thứ nhất hoặc thứ hai. Tại châu Âu có 101 triệu người nói tiếng Đức như tiếng mẹ đẻ. Trong nhiều trụ sở của liên minh châu Âu, tiếng Đức cùng tiếng Anh và tiếng Pháp là ba ngôn ngữ giao tiếp làm việc quan trọng. Mức độ phổ biến của tiếng Đức xếp hạng ba chỉ sau tiếng Anh và tiếng Trung.

 

Với nền kinh tế phát triển tại CHLB Đức, các công ty, doanh nghiệp, tổ chức đều mong mỏi ứng viên có thể giao tiếp tiếng Đức tốt nhằm phục vụ cho công việc. Đồng thời, nước Đức hiện có chính mở cửa đối với thị trường lao động và Cao đẳng nghề cũng như Đại học. Đây là cơ hội tốt cho những cá nhân có mong muốn định cư tại Đức.

Tại sao nên học tiếng Đức tại GfS?

Trung tâm GfS có 5 năm phát triển. Đội ngũ giáo viên tại trung tâm là sự kết hợp hài hòa giữa sức trẻ và kinh nghiệm. Các thầy cô tại GfS đã có tổng cộng hơn 60 năm sinh sống, học tập và làm việc tại Đức. Những người làm công tác đào tạo tại GfS hiểu rõ môi trường Đức, con người Đức, văn hóa Đức cũng như sự cần thiết của tiếng Đức trong quá trình hội nhập.

 

Hoi Thao

Thời gian một khóa học tại GfS được thiết kế trung bình là 350 tiết học. Điều này giúp Học viên dễ dàng tiếp thu nền tảng kiến thức một cách vững chắc, có giá trị lâu dài.

Tìm hiểu thêm:

Các khoá tiếng Đức

Giáo trình thi chứng chỉ

Kinh nghiệm học tiếng Đức