DU HỌC NGHỀ NHÀ HÀNG KHÁCH SẠN TẠI ĐỨC

Học nghề nhà hàng, khách sạn tại Đức có ưu thế rất lớn. Đó là, bằng cấp không chỉ được công nhận ở Đức mà còn ở cả châu Âu.
Trong khuôn khổ bài viết này, hãy cùng trung tâm tư vấn du học GfS tìm hiểu về chương trình du học ngành nhà hàng khách sạn tại Đức.
1, Đối tượng tuyển sinh :
• Học viên tốt nghiệp Phổ thông Trung học hoặc các Trường Trung cấp, Cao đẳng, Đại học nằm trong độ tuổi từ 18 – 27 tuổi .
• Học viên không có tiền án tiền sự, tư cách đạo đức tốt.
• Học viên có sức khỏe tốt, không mắc các bệnh truyền nhiễm : Viêm gan B, HIV
2, Thông tin cơ bản về chương trình
• Học viên học tiếng Đức tại Việt Nam trong thời gian 9 tháng sau đó sẽ thi chứng chỉ B1 tại viện Goethe.
• Sau khi có chứng chỉ B1 , ứng viên có thể học chứng chỉ B2 tại Đức hoặc tại Việt Nam tuỳ theo nhu cầu.
• Học viên được nhận lương học nghề với ngành nhà hàng khách sạn từ khoảng 750 Euro/tháng trở lên
• Lương của ứng viên sau 3 năm sẽ là từ 2400 Euro/tháng trở lên. Mức lương này tăng theo các năm (chưa tính làm thêm và phụ cấp)
• Sau khi học nghề ứng viên đi làm và có thể xin định cư lâu dài tại Đức đồng thời được phép đoàn tụ gia đình.
Restaurant Exter C800
3, Hồ sơ đăng ký :
• Bản sao bằng tốt nghiệp và học bạ trung học phổ thông.
• Bản sao hộ chiếu
• Bản sao bằng tốt nghiệp đại học, cao đẳng (nếu có)
Bạn có thể tìm hiểu, liên hệ với GfS thông qua
SĐT: 0965.662.257