Những app học tiếng Đức được nhiều người tải nhất

Tiếng Đức là một ngoại ngữ hấp dẫn, thú vị nhưng để học cũng không kém phần thử thách. Với 5 app học tiếng Đức dưới đây bạn sẽ hoàn toàn chủ động trong việc học và không mất một đồng phí nào.

Xem thêm: Du học Đức – những điều bạn cần biết

  1. Những app học tiếng đức phổ biến

Duolingo:

App học tiếng Đức phổ biến nhất, đầu tiên phải nói đến là DUOLINGO. App này không chỉ dạy tiếng Đức mà còn dạy hơn 30 ngôn ngữ khác. Duolingo là một trong những phần mềm học tiếng Đức tốt nhất dành cho người mới bắt đầu, và cả cho người đã thành thạo. Có nhiều cấp độ để bạn lựa chọn học tiếng đức trên app, từ cơ bản đến nâng cao.

6 App Hoc Tieng Duc 1

Duolingo app học tiếng đức vui nhộn

App học tiếng Đức Duolingo tạo cho bạn một quy trình học một cách đều đặn và khoa học mỗi ngày, có thông báo nhắc nhở hằng ngày để bạn luyện tập một cách thường xuyên hơn. Các bài tập thiết kế trong app giúp gợi nhớ từ, luyện âm thanh và ghi nhớ từ vựng một cách khoa học. Ngoài ra app còn thường xuyên luyện tập từ vựng cũ trong hững bài học mới của bạn. Và điều quan trọng đây là một app học tiếng Đức miễn phí

Phần mềm Memrise:

6 App Hoc Tieng Duc 2

Giao tiếp tiếng Đức dễ dàng cùng Memrise

Memrise là một app học tiếng Đức được thiết kế riêng cho những bạn không thích học theo sách giáo khoa. App này được tạo ra vào năm 2010, đã thu hút hơn 40 triệu lượt truy cập trên 189 quốc gia.

Nội dung bài học được thiết kế theo từng cấp độ riêng và tất cả đều bám sát vào thực tế đời sống, giúp người học dễ dàng ứng dụng vào giao tiếp. Những từ mới được đưa vào một cách tự nhiên làm người học dễ dàng ghi nhớ.

Phần mềm Tunein radio:

6 App Hoc Tieng Duc 3

Tunein radio app chuyên luyện nghe tiếng Đức

Là một app dành cho những bạn chuyên luyện nghe. App được thiết kế đa nội dung, những bài nghe ở nhiều lĩnh vực khác nhau, như tin tức, thể thao tài chính, các câu chuyện với nhiều giọng đọc phát âm chuẩn rõ ràng, các bài đọc cũng được chia cấp độ nhanh chậm và từ vựng khó dễ phù hợp với từng trình độ của học viên. Đây là một app học tiếng Đức khá cần thiết cho những bạn thi B1.

Phần mềm Bravolol

6 App Hoc Tieng Duc 4

Học ngữ pháp tiếng Đức một cách dễ dàng cùng Bravolol

Bravolol là một app chuyên luyện ngữ pháp cho đọc viết, app này thiên về cách dạy ngôn ngữ truyền thống với hơn 10.000 từ vựng được chia sẻ theo từng chủ đề và cấp độ khác nhau. App này được tích hợp chức năng phát hình ảnh sôi động kèm theo từ vựng giúp trí não ghi nhớ từ bằng hình ảnh tốt hơn. Luyện phát âm theo người bản sử được dễ dàng nhờ có chức năng ghi âm và so sánh với chất giọng người bản xứ.

Phần mềm Mondly

6 App Hoc Tieng Duc 5

Mondly học tiếng Đức tự nhiên như một đứa trẻ

Là một app học tiếng Đức trên điện thoại. Mondly xây dựng phương pháp học tiếng Đức như một đứa trẻ. App cung cấp cho bạn những từ, cụm từ, hay câu từ đơn giản đến phức tạp tùy theo cấp độ bạn mong muốn. Với hơn 5.000 từ, cụm từ thông dụng trong cuộc sống, app sẽ giúp bạn giao tiếp một cách dễ dàng hơn bằng những bài đối thoại, bài nghe, dễ hiểu.

  1. Hiệu quả học tiếng Đức bằng ứng dụng miễn phí

Trong cuộc sống bộn bề những công việc, bài vở, những bận rộn lo toan thì việc học học một ngôn ngữ mới là một điều khó khăn. Tuy nhiên với những app học ngôn ngữ ra đời khiến việc học dễ dàng hơn rất nhiều. Chúng ta có thể học ngôn ngữ ở bất kỳ đâu, bất cứ lúc nào, có thể tận dụng mọi thời gian rãnh rỗi, chủ động học.

Với những app tiếng Đức mà GFS đã giới thiệu cho bạn hy vọng bạn sẽ chủ động hơn trong việc học và nhanh chóng thành công với ngôn ngữ tiếng Đức mà mình lựa chọn. Tuy nhiên việc học ngôn ngữ qua app vẫn có rất nhiều hạn chế của nó ví dụ như về mặc giao tiếp trực tiếp, sự trực quan sinh động hay việc áp lực thúc đẩy việc học ở trung tâm sẽ khiến bạn học tiếng Đức một cách tốt hơn và nhanh hơn. GFS là trung tâm đào tạo tiếng Đức và tư vấn du học Đức chuyên nghiệp sẽ giúp bạn đẩy nhanh quá trình thành thạo tiếng Đức của mình một cách dễ dàng và đơn giản.

GERMAN FOR SUCCESS (GFS)

Hotline: 0965.662.257

Email: gfs.sprachzentrum@gmail.com

Website: https://gfs.edu.vn/

Địa chỉ: tầng 15, toà nhà số 1 Lương Yên, Bạch Đằng, Hai Bà Trưng, Hà Nội

(+84)965.662.257